Thứ sáu, 05 Tháng 6 2015 02:09

Cầm laptop lãi suất 2%-8% / 1 tháng

Written by 
Rate this item
(0 votes)

Chúng tôi có dịch vụ cầm đồ tận nhà dành cho khánh hàng không có thời gian nhiều, chúng tôi sẽ đến và định giá và đưa tiền, thủ tục nhanh gọn và đơn giản. Cầm đồ Huỳnh Kim Phát TPHCM chuyên nhận cầm xe các hãng : Yamaha, Honda, Suzuki, SYM, Piagio... Chính chủ và không chính chủ (phải có giấy tờ hợp lệ). Đối với khách hàng không có thời gian để đóng lãi hoặc ở xa có thể chuyển khoản cho chúng tôi, chúng tôi sẽ SMS xác nhận và máy điện thoại của khách hàng.

 

CẦM CAVET XE KHÔNG GIỮ XE TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ CAO, TẦM 70% - 80% CỦA GIÁ TRỊ XE

 • Cầm cavet lên đến 70- 80% giá trị xe.
 • Thủ tục nhanh gọn , không rườm rà , có tiền liền
 • Không cầm xe gian, xe không chính chủ, xe tháp.


Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q12 - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q Gò Vấp - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q Tân Bình - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q Hóc Môn - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q Củ Chi - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q Thủ Đức - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q Bình Tân - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q10 - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q11 - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q3 - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q1.

ĐIỀU KIỆN

 • Xe Chính Chủ ,biển số Thành Phố Hồ Chí Minh , Chứng minh nhân dân + hộ khẩu thành phố+ cà vẹt xe + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu
 • Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt .Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe rồi làm hợp đồng cho mượn lại chính chiếc xe cầm cà vẹt, bên cầm nhận tiền và xe ra về.
 • Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ

 • Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
 • Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi
 • Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường
 • Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.
 • Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách yên tâm.

NHẬN CẦM ĐỒ LAPTOP, CẦM ĐỒ NHÀ ĐẤT, CẦM ĐỒ XE MÁY, CẦM ĐỒ IPAD, CẦM ĐỒ IPHONE, CẦM ĐỒ Ô TÔ, CẦM ĐỒ MÁY TÍNH BẢNG, CẦM ĐỒ AMPLY, CẦM ĐỒ TIVI

--------------------------------------------------------

Lãi suất 2%-8% / 1 tháng

--------------------------------------------------------

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Mr Hưng :  0937.466.565  -  Mr Triết : 0964586539  -  Mrs Thu : 0906.344.140

Địa chỉ 1 : 132 TA 19 Khu phố 5 P.Thới An, Q.12, Tp.HCM.

Địa chỉ 2 : 11 Tản Viên P.2 Q.Tân Bình Tp.HCM.

 --------------------------------------------------------

Uy tín - Chất lượng - Nhanh gọn

Làm việc từ 8h - 21h hàng ngày ( kể cả lễ và Tết )

 --------------------------------------------------------

Với ưu thế không phải mướn mặt bằng như những tiệm cầm đồ khác nên lãi suất cầm khi đến với cầm đồ Huỳnh Kim Phát TPHCM chỉ tính lãi suất cực rẻ : 2%-8%. Hãy đến với chúng tôi khi bạn gặp khó khăn về tài chính chúng tôi sẽ giải mã khó khăn của bạn với thời gian nhanh nhất. Khi bạn cần tới 1 số tiền tức thời để giải quyết vấn đề cá nhân nhiều khi khó nói với người thân, chẳng lẽ bạn lại vay ngân hàng với nhiều thủ tục rườm rà, hay vay nóng với lãi suất cắt cổ. Trong khi đó bạn có những tài sản như : laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy chụp hình, xe máy... Sao bạn không cầm chỗ chúng tôi để giải quyết công việc tức thời với lãi suất rất thấp.

Cửa hàng cầm đồ Huỳnh Kim Phát TPHCM chúng tôi cam kết với khách hàng:

 • Nơi cầm đồ uy tín, lãi suất thấp nhất tại TPHCM.
 • Lãi suất thấp nhất 2%-8% / tháng.
 • Lãi suất linh động ( ngày, tuần, tháng...)
 • Thủ tục nhanh gọn 5 phút là có tiền cầm về.
 • Bí mật thông tin khách hàng.
 • Tài sản của quý khách được 2 bên niêm phong và giữ gìn cẩn thận.- Cam kết không sử dụng hay đụng vào đồ của khách đang cầm.

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ cầm đồ tận nhà dành cho khánh hàng không có thời gian nhiều, chúng tôi sẽ đến và định giá và đưa tiền, thủ tục nhanh gọn và đơn giản. Cầm đồ Huỳnh Kim Phát TPHCM chuyên nhận cầm xe các hãng : Yamaha, Honda, Suzuki, SYM, Piagio...
Chính chủ và không chính chủ (phải có giấy tờ hợp lệ). Đối với khách hàng không có thời gian để đóng lãi hoặc ở xa có thể chuyển khoản cho chúng tôi, chúng tôi sẽ SMS xác nhận và máy điện thoại của khách hàng.

TK Vietcombank HCM : 0531005481544 - Chủ TK Huỳnh Nghĩa Hưng
TK ACB HCM : 123612629 - Chủ TK Huỳnh Nghĩa Hưng
TK Agribank HCM : 6320205317722 - Chủ TK Huỳnh Nghĩa Hưng

Read 6239657 times Last modified on Thứ năm, 13 Tháng 8 2015 15:19
Super User

Nunc dictum rutrum accumsan. Maecenas tempor pellentesque dolor, ut vehicula justo luctus a. Nullam neque nulla, rutrum ac volutpat in, dapibus quis justo. Integer semper faucibus neque, eget rhoncus diam interdum ut. Nulla id ante mauris. Sed eleifend ante eget diam gravida ultrices. Pellentesque sollicitudin nisl vel massa lacinia at dictum quam accumsan.

28444 comments

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.